Khi bạn lái xe,hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với nhiều mối nguy hiễm tiềm ẩn trên đường.

Trong khi bài viết này,chúng tôi muốn thảo luận về các mối nguy hiễm tiềm ẩn trên một con đường không có vỉa hè hoặc có người đi bộ dưới lòng đường.

Gỉa sử rằng bạn đang lái xe tải trên một con đường 2 làn và xe cộ qua lại liên tục,không ngừng nghỉ .Ở bên phải đường ,bạn thấy một chiếc xe máy đi cùng chiều với bạn .Phía trước xe máy ,có một người đi bộ với tốc độ chậm ,và bạn cũng thấy phần đầu xe ô tô đi ra từ ngã tư có điễm mù phía trước và bên phải của bạn,bạn đánh giá như thế nào các mối tiềm ẩn trong tình huống này?

Người đi bộ đã dừng bước vì anh ấy đã nhìn thấy chiếc ô tô ra từ ngã tư .Để vượt qua người đi bộ ,người đi xe máy phía sau có thể rẻ vào trung tâm của con đường mà không nhìn lại phía sau lưng.

Nếu xe máy đột ngột lao ra từ mép đường từ phía trung tâm ,và tất cả những gì bạn có thể làm để tránh anh ta là nhanh chóng quay tay lái,bạn có thể gặp nguy cơ quay bánh xe quá nhiều và rẻ vào làn đường giao thông đang đi tới.Nếu điều đó xảy ra,một vụ va chạm trực diện sẽ gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Hành động tránh va chạm sữ dụng các thao tác điều khiển đột ngột quá mức có thể khiến bạn mất cân bằng xe,và trong hợp xấu nhất là bạn bị mất kiễm soát.Luôn nhớ lái xe ở tốc độ an toàn để giảm thiểu nguy cơ ,tránh bất kỳ thao tác lái hoặc phanh đột ngột.

Trong trường hợp trên ,nếu bạn chú ý lái xe ở tốc độ an toàn thì bạn có thể có thời gian để dự đoán việc chiếc xe máy kia bất ngờ xuất hiện trước mặt mình và phản ứng lại một cách bình tĩnh.

Do đó,hãy nhớ: Kiễm soát tốt vận tốc và luôn tập trung lái xe.

NOTE:ĐÃ UỐNG RỰU BIA LÀ KHÔNG LÁI XE-CHÚC BẠN NHỮNG CHIẾC ĐI AN TOÀN !

Tin tức khác
» XE TẢI HINO THÙNG SIÊU DÀI FG UTRALONG 10 MÉT
» BÀN GIAO XE TẢI HINO 6T5-HINO SERIES FC EURO4 TIỆN LỢI DỄ SỮ DỤNG
» ĐẦU KÉO HINO GIÁ SỐC-ƯU ĐÃI 5 CẤP ĐỘ BẢO DƯỠNG+TẶNG VOUCHER 20 TRIỆU
» Chương trình tri ân khách hàng :Bảo Dưỡng Xe Tải Hino
» CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THUẾ TRƯỚC BẠ NHẰM KÍCH CẦU TIÊU DÙNG+CÒN ÍT NGÀY NỮA LÀ KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH RỒI=>NHANH TAY CHỌN CHO MÌNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH
» HINO 300 SERIES EURO 4 BỀN BỈ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
» ĐẶC TRƯNG SERIES DUTRO 300 NHẬP IN ĐÔ
» CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRƯỚC BẠ TRƯỚC NGÀY 30/6/2020,Qúy khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hãy nhanh chân đến shoroom chúng tôi,để được hưởng ưu đãi + Nhiều phần quà bất ngờ
» HỖ TRỢ NGAY 100% THUẾ TRƯỚC BẠ 38 TRIỆU-XE TẢI HINO 8 TẤN FG
» KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN ĐỂ GIẢM THIỂU RỦI ROHotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ